บริษัท Skin Innovations - Skin Innovations

บริษัท Skin Innovations

เกี่ยวกับบริษัท Skin Innovation Co.,LTD.

กว่า 12 ปีที่ผ่านมา ในวงการคลินิกทางด้านความงาม โดยเริ่มมาจากการดำเนินธุรกิจนำเข้า จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ยา เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทางด้านผิวหนัง ผิวพรรณ และศัลยกรรมความงาม ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จึงได้ก่อตั้งเป็น “บริษัท สกิน อินโนเวชั่นส์ จำกัด” นี้ขึ้น เพื่อมุ่งเน้นในการให้บริการรับผลิตและสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สปา สบู่ สมุนไพร อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ให้กับแพทย์และลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของตนเอง

skin_aboutus00

ด้วยทีมแพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักโภชนาการ และบุคลากรที่มีความรู้ มีความเชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง และโภชนาการเพื่อความงามของผิวพรรณโดยเฉพาะ เราตระหนักถึงภาระและหน้าที่ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม และพร้อมที่จะก้าวเดินไปในโลกธุรกิจความงามเคียงคู่กับลูกค้าทุกท่าน เพราะเรามีศักยภาพและมีความพร้อมในธุรกิจรับจ้างผลิตและสร้างแบรนด์อย่างเต็มกำลัง อีกทั้งยังเชื่อมั่นในการผนึกความรู้เพื่อค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีทีมวิจัยของภาครัฐที่ให้การสนับสนุนและคิดค้น ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งออกมาเป็นตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับและการันตีด้วยฐานลูกค้ามากกว่า 1,000 คลินิกทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังเน้นคุณภาพของส่วนผสมต่างๆ ในตัวผลิตภัณฑ์ ด้วยการนำเข้าวัตถุดิบและสารสกัดคุณภาพสูงจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ซึ่งคัดสรรมาจากแหล่งกำเนิด (Original Source) โดยเฉพาะในแถบยุโรปและอเมริกา ในแถบเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานสินค้าที่ได้รับการรับรองในระดับสากล วัตถุดิบอีกส่วนหนึ่งนั้นเราสกัดสารจากธรรมชาติต่างๆ ได้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและเครื่องจักรที่ทันสมัย ห้อง Lab Cleanroom & Clean Product ระบบบรรจุแบบปลอดเชื้อของทางโรงงานเอง เพื่อให้ได้คุณภาพที่สูงสุดของผลิตภัณฑ์ ได้มาตรฐานและปลอดภัยในทุกขั้นตอน ทำให้คนไทย ได้มีโอกาสบริโภคสินค้าคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสมยุติธรรม อีกทั้งยังช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมการสร้างอาชีพของคนในชุมชนอีกด้วย

ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตในระดับสากลต่างๆ เช่น มาตรฐาน GMP, HACCP, SGS , ISO, HALAL จึงเป็นที่มั่นใจและเชื่อถือได้ถึงคุณภาพวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย ได้มาตรฐานตามหลักสากล ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทุกตัวจึงสามารถขึ้นทะเบียนเพื่อขอการรับรองมาตรฐานจากอย.ได้ทุกรายการ อีกทั้งยังสามารถส่งออกได้ทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ของตนเอง

ด้วยการบริการแบบครบวงจร One Stop Service ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน ทางบริษัทฯ มีตัวอย่างให้ลูกค้าทดสอบผลลัพธ์และความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจทำการสั่งผลิต อีกทั้งยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและทำการตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐานสากล ภายใต้ราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญในการสร้างแบรนด์ และนักการตลาดมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลและให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อวิทยุโทรทัศน์ เคเบิลทีวี นิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึงช่องทางในการจัดจำหน่ายเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตทางธุรกิจของลูกค้าเราอีกด้วยทางบริษัทฯ ไม่เคยที่จะหยุดนิ่ง พยายามค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานร่วมกับนวัตกรรมความงามในโลกยุคใหม่ เพื่อให้ดำเนินไปตามนโยบายของบริษัทอยู่ตลอดเวลา ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มักถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อนำเสนอต่อลูกค้าอยู่เสมอ ด้วยการเอาใจใส่ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างครบวงจร อีกทั้งยังมีประสบการณ์ทางด้านความงามที่รู้ลึกและ รู้จริง ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจ จึงทำให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและสร้างแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทยและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้านักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ เรา บริษัท สกิน อินโนเวชั่นส์ จึงพร้อมที่จะนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ มาพัฒนาองค์ความรู้ ควบคู่กับนวัตกรรมทางด้านสุขภาพและความงามอย่างดีที่สุดสำหรับวันนี้ และในอนาคตข้างหน้า

วิสัยทัศน์

skin_aboutus02

เราจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำนวัตกรรมความงาม การผลิตและสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพครบวงจร และมุ่งสร้างความสำเร็จทางธุรกิจให้กับลูกค้าทั้งด้านคุณภาพและการบริการที่ดีเลิศ ในระดับประเทศสู่สากล

พันธกิจ

skin_aboutus04

 • คัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้าในราคาที่เหมาะสมและเป็นธรรม
 • คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ เพื่อความได้เปรียบทางด้านการแข่งขัน และเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค
 • นำเสนอนวัตกรรมความงามที่ดีที่สุด ทั้งในด้านของคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้บริโภค ด้วยความเคารพในความแตกต่างหลากหลาย
 • มุ่งเน้นการใช้ความคิดริเริ่ม เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่องค์กร ผู้ถือหุ้น ผู้มีส่วนได้เสีย และสังคม
 • มุ่งส่งเสริมงานค้นคว้าและวิจัยด้านสารสกัดจากธรรมชาติของนักวิจัยไทย
 • เพิ่มศักยภาพในการผลิต ด้วยระบบการจัดการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
 • พัฒนาทีมงานและบุคลากรอย่างมืออาชีพเพื่อสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมให้อยู่ในบรรยากาศการทำงานที่เปี่ยมสุขเป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน
 • ดำเนินการด้วยหลักบรรษัทภิบาล โดยคำนึงถึงผลที่ผู้ถือหุ้น พนักงานและสิ่งที่สังคมจะได้รับภายใต้นโยบายธุรกิจสีขาว
 • ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการบริการที่ดีเลิศ มีความเสมอภาค ซื่อสัตย์และจริงใจ พร้อมให้บริการดุจญาติมิตร
 • มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคล การสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจ และสร้างความมั่นคงทางการเงินให้เกิดขึ้นในสังคมอย่างเท่าเทียม
 • มุ่งเน้นการสร้างอุตสาหกรรมความงามที่ยั่งยืน บนพื้นฐานการดูแลรับผิดชอบต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม
 • มุ่งเน้นการสร้างพันธมิตรเพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั้งในและต่างประเทศ