โรงงาน รับผลิตเวชสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง OEM พร้อมขอ อย.

โรงงานรับผลิตเวชสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

รับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สปา สบู่ สมุนไพร อาหารเสริม
บริการวิจัย&พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ๆ
บริการถ่ายภาพสินค้า
รับออกแบบโลโก้สินค้า ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
บริการรับจดแจ้ง อย. ขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง
บริการรับทำเว็บไซต์ สื่อโฆษณา
ด้านการตลาดออนไลน์
บริการให้คำปรึกษาและวางแผน ทางด้านการตลาดออนไลน์-ออฟไลน์
บริการดีๆนอกจากการเป็น โรงงานรับผลิต
บริการให้คำปรึกษาและ จัดหาช่องทางการจัดจำหน่าย

โรงงาน รับผลิตเวชสำอาง Skin-Innovations

group03_cleansingproducts_banner รับผลิตเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (Cleansing Products)

เน้นการดูแลทำความสะอาดผิว ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอย่างล้ำลึก อ่อนโยน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนผสมหลักสกัดมาจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว และสามารถผลิตได้ตามควา.มต้องการของลูกค้า (รับผลิตสบู่ แชมพู)

group01_whitening_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวกระจ่างใส (Whitening Products)

เน้นการบำรุงและปรับสภาพเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) ซึ่งเป็นสาเหตุของใบหน้าหมองค.ล้ำ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง โดยปราศจากสารอันตราย ให้ผลลัพธ์ในการปรับสภาพสีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน (รับผลิตครีมผิวขาว)

group01_antiaging_banner

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging Products)

ตอบโจทย์ของการลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, เซรั่ม ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด จากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างแท้จริง (รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย)

group01_antiacne_banner

ผลิตภัณฑ์กลุ่มรักษาสิว (Anti-Acne Products)

ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวด้วยสารสกัดที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เพื่อการรักษาสิวอย่างตรงจุด ช่วยลดการอัก.เสบของสิว ทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น ควบคุมความมันและควบคุมการเกิดสิวใหม่ โดยไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง (รับผลิตครีมรักษาสิว)

group01_eyecare_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา (Eye Care Products)

นวัตกรรมเพื่อการดูแลปรนนิบัติผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ช่วยบำรุงและลดริ้วรอย.ความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อ่อนล้ารอบดวงตา เพิ่มการไหลเวียนเลือดในชั้นผิว ปกป้องคอลลาเจนและอิลาสติน เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังลดรอยบวมของถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ (รับผลิตครีมบำรุงรอบดวงตา)

group01_moisturizing_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น (Moisturizing Products)

นวัตกรรมเพื่อการเติมน้ำให้ผิว อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่เน้นการ.บำรุงให้ความชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดูนุ่มนวลสดใส โดยไม่ทำให้ผิวเกิดความมันหรือก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวที่บอบบาง มีให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิว ตามความต้องการของลูกค้า (รับผลิตครีมบำรุงผิว)

group01_sunscreen_banner

ผลิตภัณฑ์กันแดด (Sunscreen Products)

เน้นการปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยค่า SPF สูงๆ สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA & UVB ช่วยกระจายแสงและสะท้อนรังสี UV ที่ตกกระทบไม่ให้ทำร้ายผิว เนื้อซึมซาบบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยอันเนื่องมาจากการเผชิญกับแสงไฟหรือแสงแดด (รับผลิตครีมกันแดด)

cosmetic-oem-soap

ผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน (Soap Products)

(รับผลิตสบู่ก้อน)

cosmetic-oem-bb-cream

ผลิตภัณฑ์บีบี ครีม (BB Cream Products)

(รับผลิต บีบีครีม)

cosmetic-oem-cushion

ผลิตภัณฑ์แป้งคูชั่น (Cushion Products)

(รับผลิตแป้งคูชั่น)

cosmetic-oem-lipstick

ผลิตภัณฑ์ลิปสติก (Lipstick Products)

(รับผลิตลิปสติก)

cosmetic-oem-eyeliner

ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์,อายแชโดว์ (Eye Liner , Eye Shadow Products)

(รับผลิตอายไลเนอร์ อายแชโดว์)

cosmetic-oem-mascara

ผลิตภัณฑ์มาสคาร่า (Mascara Products)

(รับผลิตมาสคาร่า)

cosmetic-oem-press-powder

ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ (Press Powder Products)

(รับผลิตแป้งพัฟ)

group01_peeling_banner

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว (Peeling Products)

สำหรับการดูแลผิวที่ต้องการมากกว่าครีมบำรุงทั่วๆ ไป การผลัดเซลล์ผิวเป็นเรื่องที่จำเป็น โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเน้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เพื่อเตรียมเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย เกิดผื่นแดง หรือเกิดอาการแพ้อื่นๆ เพราะทุกสูตรเน้นผลิตจากธรรมชาติ (รับผลิตสครับ ขัดผิว)

group01_bodycare_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย (Body Care Products)

การดูแลผิวกายก็เป็นเรื่องที่ไม่อาจละเลยได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะมีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาด เพื่อการฟื้นฟู ดูแล ปกป้องผิวจากแสงแดด จากสภาพอากาศ และมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ช่วยปรับสภาพสีผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส และดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ผิวทุกอณูได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน (รับผลิตโลชั่น)

group01_breastcare_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงทรวงอก (Breast Care Products)

ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้หญิงเพื่อการดูแลทรวงอกให้สวยงาม เข้มข้นและอุดมไปด้วยสารต่างๆ ที่มีประโยชน์และคุณค่าของการบำรุงเฉพาะส่วน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ต่อมน้ำนม ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยตามอายุ ช่วยปรับขนาดทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม เต่งตึง แก้ไขปัญหาทรวงอกเล็กไม่ได้ขนาด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฮอร์โมนเพศหญิงจากภายใน ส่งผลให้ทรวงอกตึงกระชับได้รูป และขยายขนาดขึ้น พร้อมทั้งบำรุงผิวบริเวณเนินอกให้ชุ่มชื่นเรียบเนียน ดูมีสเน่ห์ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง (รับผลิตครีมบำรุงทรวงอก)

group01_breastcare_banner

ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างและสัดส่วน (Slimming Care Products)

ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการสลายไขมันที่อยู่ภายใต้ชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ก้น ช่วยทำลายเซลล์ไขมันเก่าและยับยั้งการสะสมของเซลล์ไขมันใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ลดปัญหาการแตกลายของผิว ด้วยสารสกัดต่างๆ ที่เหมาะสมหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเนื้อครีม, เจล และโลชั่น เพื่อความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค (รับผลิตครีมสลายไขมัน)

group01_haircare_banner

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม (Hair Care Products)

เน้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ตามสภาพเส้นผม เช่น ผมมัน, ผมธรรมดา, ผมแห้ง, ผมแตกปลาย, ผมดัด, ผมทำสี หรือผมที่ผ่านสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาด ขั้นตอนของการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรงจากรากจรดปลาย ไปจนกระทั่งขั้นตอนของการปกป้องให้ผมสวย สุขภาพดี มีน้ำหนักด้วยสูตรต่างๆ ที่ผลิตจากธรรมชาติและสารสกัดที่มีประโยชน์สำหรับทุกสภาพหนังศรีษะ (รับผลิตครีมบำรุงผม)

group01_spa_banner

ผลิตภัณฑ์สปา (Spa Products)

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เป็นการบำบัดดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้า โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เช่น สบู่สปา, น้ำมันอโรมา, น้ำมันนวดตัว และสครับผิวสูตรต่างๆ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, โคลน และผงมาส์ค สำหรับการปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี (รับผลิตผลิตภัณฑ์สปา)

group01_herbal_banner

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร (Herbal Products)

เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตครีม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้สรรพคุณที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพและความงาม (รับผลิตสมุนไพร)

contact skininnovation co th

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตสบู่ โฟม ทำความสะอาด

รับผลิตครีมผิวขาว

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

รับผลิตครีมรักษาสิว

รับผลิตครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

รับผลิตครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมสครับ

รับผลิตครีมทาผิว

รับผลิตครีมกระชับทรวงอก

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

รับผลิตครีมบำรุงผม

รับผลิตสินค้าสปา

รับผลิตสมุนไพร

รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริมผิว

รับผลิตวิตามิน

รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน

รับผลิตสินค้าแปรรูป

รับผลิตน้ำผลไม้

รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง

รับผลิตผลไม้อบแห้ง

certified_logos_r1