บริการ - Skin Innovations

บริการ

บริการ

Skin Innovations Co.,Ltd. เน้นให้บริการรับผลิตและสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพและความงามแบบครบวงจร (One Stop Service) ซึ่งจะครอบคลุมตั้งแต่การเริ่มต้นทำธุรกิจจนกระทั่งแบรนด์คุณประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนและมั่นคง โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ปรึกษา วางแผน และจัดการวางกลยุทธ์ต่างๆ รวมทั้งมีพันธมิตรทางการตลาดที่หลากหลาย ซึ่งมีบริการดังต่อไปนี้

รับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สปา สบู่ สมุนไพร อาหารเสริม

รับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สปา สบู่ สมุนไพร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพและความงามครบวงจร ทั้งแบบ OEM&ODM ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพมาตรฐานโลก ที่ใช้แล้วให้ผลลัพธ์ดี เป็นที่กล่าวขานถึงคุณภาพของสินค้า เราสามารถผลิตให้ได้ตามความต้องการ ด้วยโรงงานที่มีมาตรฐานสากล เช่น GMP, HACCP, SGS (ISO 9001 : 2008) และมาตรฐานฮาลาล (HALAL) สามารถวางจำหน่ายได้ทั่วโลก

บริการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ๆ

บริการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดจากสูตรเดิม หรือพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ตามความต้องการของลูกค้า โดยนำมาผสมผสานร่วมกับนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยทีมแพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักโภชนาการ และทีม R&D ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาด้วยมาตรฐานการทดสอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น สี ลักษณะเนื้อสัมผัส ความคงตัวของสูตร การปนเปื้อนของเชื้อ ความเข้ากันได้ระหว่างผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์

บริการถ่ายภาพสินค้า

บริการถ่ายภาพสินค้า Packshot ผลิตภัณฑ์ ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สบู่ ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สมุนไพร อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม โดยช่างภาพมืออาชีพที่มีประสบการณ์งานถ่ายภาพทั้งจากนิตยสารและสตูดิโอมาอย่างยาวนาน มีความชำนาญและสามารถตอบโจทย์ตาม Concept ได้อย่างรวดเร็ว ออกแบบงานกราฟฟิก 3 มิติที่มีความละเอียดสูง มีแสงและเงา ทำให้ภาพสินค้ามีความคมชัด สีสันถูกต้อง ได้ Concept สวย หรู มีสไตล์ ง่ายต่อการจดจำ เพื่อคุณภาพงานสื่อสิ่งพิมพ์ งานโฆษณา หรือต่อยอดงานกราฟฟิกในส่วนอื่นๆ

รับออกแบบโลโก้สินค้า ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

บริการรับออกแบบโลโก้สินค้า ฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ นามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อค ถุงกระดาษ แฟ้ม นิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์และสื่อโฆษณาทุกชนิดเพื่อส่งเสริมการตลาด ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบ โดยนำเอาการสร้างบุคลิกของแบรนด์ (Brand Personality) มาเป็นแนวคิดหลัก และพัฒนาออกมาให้เหมาะสมกับอัตลักษณ์ของสินค้ามากที่สุด เพื่อสร้างมูลค่าทางการตลาด (Value Added) ให้กับสินค้าของคุณ พร้อมบริการงานพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีคุณภาพ

บริการรับจดแจ้ง อย. ขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง

บริการรับจดแจ้ง อย. ขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในและต่างประเทศ บริการดำเนินงานด้านเอกสารต่างๆ เช่น การขอขึ้นทะเบียนครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม (Certificate of free sale Food and Drug Administration Ministry of Public Health), การขอจดทะเบียนเอกสารเครื่องสำอางควบคุม สำหรับสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์กันแดด, ขอใบรับรองการวิเคราะห์ค่า Sun Protection Factor (SPF), การตรวจวิเคราะห์สารกันแดด, ขอใบวิเคราะห์สารห้ามใช้, ขอใบรับรองการทดสอบอาการระคายเคืองของผลิตภัณฑ์, ขอใบรับรองเพื่อการส่งออก เป็นต้น

บริการรับทำเว็บไซต์ สื่อโฆษณา

บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ทุกชนิด เช่น รับทำเว็บไซต์ E-commerce เว็บขายของ เว็บประมูล เว็บขายสินค้า เว็บไซต์องค์กร เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ Social Network : Facebook, Twitter, Youtube, Socialcam รับทำแอพพลิเคชั่น โดยการออกแบบที่สื่อถึงอัตลักษณ์ขององค์กร เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเรียบง่ายและชัดเจน อันเป็นการสร้างความเชื่อมั่นต่อกลุ่มลูกค้าและนำมาซึ่งผลสำเร็จทางธุรกิจ ด้วยทีมงานเขียนเว็บไซต์+ออกแบบเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ มีธีมให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงการออกแบบเว็บไซต์ Responsive ที่สามารถแสดงผลได้ทุกขนาดหน้าจอเพื่อรองรับกับอุปกรณ์มือถือ Android iOS iPhone iPad

บริการให้คำปรึกษาและวางแผนทางด้านการตลาดออนไลน์-ออฟไลน์

เป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

บริการให้คำปรึกษา วางแผนการตลาดและการสื่อสารอย่างเป็นระบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่คร่ำหวอดและมากประสบการณ์กว่า 20 ปี เพียบพร้อมไปด้วยบริการทุกรูปแบบ อาทิ การวางแผนธุรกิจอย่างยั่งยืน, การวางแผนกลยุทธ์ทางด้านการตลาดแบบครบวงจร, การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ, การให้บริการด้านงานประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อมวลชน ตลอดจนให้บริการด้านการจัดงานอีเว้นท์ทั่วประเทศไทย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการเติบโตทางธุรกิจตามเป้าหมาย และก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการรับทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ทุกประเภท เช่น

 • รับทำโปรแกรมระบบร้านเครื่องสำอาง, ร้านสปา, คลินิกเสริมความงาม, โปรแกรม POS
 • รับทำอันดับเว็บไซต์ให้อยู่ในหน้าแรก SEO (Search Engine Optimization) เพื่อเพิ่มอันดับในการค้นหาบน Google
 • รับลงโฆษณาบน Google Adwords /Facebook Ads
 • รับทำ Viral Marketing (Seeding Marketing)
 • รับทำการตลาดใน Google Map (Google Map Marketing)

บริการรับทำการตลาดออฟไลน์ (Offline Marketing) ทุกประเภท เช่น

 • นิตยสาร (Magazine)
 • หนังสือพิมพ์ (Newspaper)
 • สื่อโทรทัศน์ (Television)
 • สื่อวิทยุ (Radio Channel)
 • เคเบิลทีวี (Cable TV)
 • อีเว้นท์ (Event Marketing)
 • โบรชัวร์ (Brochure), แผ่นพับ (Leaflet), ใบปลิว (Handbill)

บริการให้คำปรึกษาและจัดหาช่องทางการจัดจำหน่าย

บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด

เราพร้อมให้คำปรึกษาและจัดหาช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าไปยังผู้ค้าปลีกรายใหญ่ต่างๆ (Modern Trade) เพราะคุณภาพของสินค้าที่ผลิตจากเรานั้นผ่านมาตรฐานการรับรองจาก อย. สามารถวางจำหน่ายในร้านค้าสาขาต่างๆ ของกลุ่มผู้ค้าปลีกรายใหญ่และรายย่อย อีกทั้งยังมีการประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงการจัดรายการส่งเสริมการขาย และระบบการจัดการด้านโลจิสติกส์ (ขนส่ง) ที่มีประสิทธิภาพของทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจ Modern Trade มายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยศักยภาพและความมุ่งมั่นตั้งใจบริการ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจที่วาดหวังได้อย่างง่ายดาย และหมดปัญหากับการเริ่มต้นจากศูนย์

contact skininnovation co th

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตสบู่ โฟม ทำความสะอาด

รับผลิตครีมผิวขาว

รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย

รับผลิตครีมรักษาสิว

รับผลิตครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

รับผลิตครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมสครับ

รับผลิตครีมทาผิว

รับผลิตครีมกระชับทรวงอก

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

รับผลิตครีมบำรุงผม

รับผลิตสินค้าสปา

รับผลิตสมุนไพร

รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริมผิว

รับผลิตวิตามิน

รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน

รับผลิตสินค้าแปรรูป

รับผลิตน้ำผลไม้

รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง

รับผลิตผลไม้อบแห้ง

certified_logos_r1